วันที่ 17- 18 พฤศจิกายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการ "Cultural Trip ตอน Go Karn Together" ณ จังหวัดกาญจนบุรี ภายใต้กิจกรรมพัฒนา Soft Skills ทักษะด้านภาษาและการสื่อสาร วัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาทั้งไทยและต่างชาติได้ทำความรู้จัก แลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษา และวัฒนธรรมซึ่งกันและกัน ส่งเสริมให้นักศึกษาต่างชาติเข้าใจประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตของคนไทยมากขึ้น ผ่านการทำกิจกรรมในสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดกาญจนบุรี ดังนี้ 1.วัดหินแท่นลำภาชี 2.เมืองมัลลิกา รศ.124 3.ถ้ำกระแซและเส้นทางรถไฟสายมรณะ 4.สะพานแม่ข้ามน้ำแควและตลาดพลอย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัจนันท์ มัตติทานนท์ อาจารย์ที่ปรึกษากิจกรรมนักศึกษา เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย