นักศึกษาปัจจุบัน เกี่ยวกับเรา ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย

ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย

Image Description
ศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา

คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

Image Description
รองศาสตราจารย์ ดร.ประพิมพรรณ วงศ์จิตรัตน์

รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาระบบ

Image Description
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรลัชชา ศิวรักษ์

รองคณบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพการศึกษา

Image Description
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สินีวัลยา วิชิต

รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พัฒนาเครือข่าย และกิจการนักศึกษา

อาจารย์ ดร.นภดล วณิชวรนันท์

รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมการเรียนรู้

Image Description
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กภ.วรินทร์ กฤตยาเกียรณ

รักษาการรองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ

Image Description
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวี ประทุมสุวรรณ์

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา