ข่าว / กิจกรรมเด่น ประชุมวิชาการ

ประชุมวิชาการ

เลือกปี

The 19th Annual Concrete Conference (ACC19)

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
    ปิดรับบทความ/วิจัย 31 ตุลาคม 2567
   สุนี แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

การจัดประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่ 4

คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
    ปิดรับบทความ/วิจัย 31 ธันวาคม 2567
   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

The 15th Payap University National Research Conference 2025

มหาวิทยาลัยพายัพ
    ปิดรับบทความ/วิจัย 24 พฤศจิกายน 2567
   มหาวิทยาลัยพายัพ (โปรแกรม Zoom meeting)

การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2 หัวข้อ Innovation for Resilient Agriculture: Climate-Smart Agriculture

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    ปิดรับบทความ/วิจัย 30 พฤศจิกายน 2567
   โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ครั้งที่ 1

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
    ปิดรับบทความ/วิจัย 10 พฤศจิกายน 2567