บุคคลทั่วไป ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของนักศึกษา

โครงการอบรม เรื่อง Tax Refund รู้ทันการลงทุน (วางแผนการลงทุนและจัดการภาษี) โดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 22 ธันวาคม 2564 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรม เรื่อง “Tax Refund รู้ทันการลงทุน (วางแผนการลงทุนและจัดการภาษี)” รูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Cisco Webex Meetings โดยรองศาสตราจารย์ ดร. บุณยฤทธิ์ ปัญญาภิญโญผล รองคณบดีฝ่ายบริหารและภารกิจพิเศษ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และมีคุณอนุชา นิลประดิษฐ์, CFP? ผู้จัดการ Wealth Development Design ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรม จุดประสงค์ของโครงการอบรมในครั้งนี้คือ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการอบรมได้เสริมสร้างทักษะและความรู้ด้านการวางแผนทางการเงิน การลงทุน และการจัดการภาษี โดยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาได้รับ Soft Skills ด้าน Entrepreneurial Literacy ซึ่งโครงการดังกล่าวมีนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมอบรมกว่า 90 คน