บุคคลทั่วไป ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของนักศึกษา

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรม "บริหารอย่างไรกับคนที่ไม่ชอบรอ" (บรรยายภาษาอังกฤษ) ภายใต้โครงการพัฒนา Soft Skills ทักษะด้านการเป็นผู้นำ (Leadership and Management Skills) ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รู้ถึงเทคนิคการทำงานกับกลุ่มคน Nowism และสามารถนำเทคนิคต่าง ๆ ไปประยุกต์ใช้ และบริหารทีมงาน ต่อยอดการทำงานในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ