บุคคลทั่วไป ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของนักศึกษา

วันที่ 24 -25 พฤศจิกายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการพัฒนาสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อการบริหาร ปี 2562 (Development Project for Management Activities 2019) ณ เมืองไม้ แฟนตาซี อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม โดยมี ผศ.ดร.นพ.สรชัย ศรีสุมะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ร่วมด้วย ผศ.ดร.บุณยฤทธิ์ ปัญญาภิญโญผล รองคณบดีฝ่ายภารกิจพิเศษ รศ.ดร.สมบัติ ธนะวันต์ รศ.ดร.จักร์กริช หิรัญเพชรรัตน์ ผศ.ดร.วัจนันท์ มัตติทานนท์ ผศ.ดร.ธนาภรณ์ รุ่งเรือง ผศ.ดร.พราม อินพรม ผศ.ดร.ดำรงเกียรติ อาจหาญ และ ผศ.ดร.สมศรี ดาวฉาย ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ปรึกษากิจกรรมนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล โดยในงานมีการสรุปประเด็น จุดเด่น-จุดด้อย ปัญหาอุปสรรคและโอกาสในการพัฒนาของโครงการต่างๆ ในภาคเรียนที่ 1 และการวางแผนนโยบายกิจกรรม การเขียนโครงการ กิจกรรม พร้อมนำเสนอโครงการ เตรียมความพร้อมในภาคเรียนที่ 2 เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้มีการพัฒนาทักษะการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อการบริหารให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นไป