บุคคลทั่วไป ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของนักศึกษา

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการอบรมเรื่อง Transformative Learning Skill 2 & Value-based Time Management ภายใต้กิจกรรมพัฒนา Soft Skills ทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์สรชัย ศรีสุมะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.นายแพทย์บดินทร์ ทรัพย์สมบูรณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งความคิด ทัศนคติ นำไปสู่การพัฒนาทักษะที่เหมาะสมในการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลง (Change agent) และก่อให้เกิดทีมทำงานอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป