บุคคลทั่วไป ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของนักศึกษา

พิธีฝึกซ้อมพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีฝึกซ้อมพระราชทานปริญญาบัตร สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุม 218 - 219 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วย ผู้ช่วยาสตราจารย์ ดร.สินีวัลยา วิชิต รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พัฒนาเครือข่าย และกิจการนักศึกษา ให้เกียรติเข้าร่วมการฝึกซ้อมเข้าร่วมการฝึกซ้อม และยังได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมศรี ดาวฉาย อุปนายกสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล นำการฝึกซ้อม

ทั้งนี้ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 จะจัดขึ้นในวันที่ 9 – 10 ตุลาคม 2566 ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ชมภาพเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/gradmu_FB231006