บุคคลทั่วไป ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของนักศึกษา

งานปฐมนิเทศนักศึกษาต่างชาติ ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ปีการศึกษา 2566 วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาต่างชาติ ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม 408 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ซึ่งได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ นายแพทย์ บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวให้โอวาทนักศึกษาและกล่าวเปิดงาน

และศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ แนะนำทีมผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย นอกจากนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อรลัชชา ศิวรักษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพการศึกษา ร่วมแนะนำแนวปฏิบัติด้านการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สินีวัลยา วิชิต รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พัฒนาเครือข่าย และกิจการนักศึกษา ร่วมให้ข้อมูลด้านทุนการศึกษา สวัสดิการ และการพัฒนานักศึกษา และมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประพิมพรรณ วงศ์จิตรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาระบบ อาจารย์ ดร.นภดล วณิชวรนันท์ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวี ประทุมสุวรรณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา และ อาจารย์ ดร.ปวเรศ อ่อนทอง ผู้แทนคณะเทคนิคการแพทย์ เข้าร่วมงาน ทั้งนี้ ภายในงานยังมีช่วงเสวนา หัวข้อ “How to Be a Successful MU Student, Enjoy Your Life & Enjoy Your Learning” โดยศิษย์เก่าระดับบัณฑิตศึกษา และปิดท้ายกิจกรรมด้วยการแนะนำกิจกรรมนักศึกษา โดยทีมองค์การนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

เอกสารประกอบกิจกรรม:

รับชมรูปภาพเพิ่มเติม: https://bit.ly/gradmu_PR230909