ศิษย์เก่า ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของนักศึกษา

วันที่ 7 พฤษภาคม 2565 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Fireside Chat - Study Options in Postgraduate Studies at Mahidol University ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meetings กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ผู้สนใจเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาทั้งชาวไทยและชาวต่างได้ทราบเกี่ยวกับการเข้าศึกษาและได้รับปริญญาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านช่องทางต่าง ๆ อันได้แก่ การเข้าศึกษาแบบปกติ การเข้าศึกษาผ่านโครงการ MAP-C และการเข้าศึกษาผ่านโครงการ Microcredentials โดยจัดบรรยายเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ และมีนักศึกษาปัจจุบันเป็นวิทยากร นอกจากนี้ Dr. Aung Win Tun รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมและให้เกียรติร่วมตอบคำถามจากผู้เข้าร่วม ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมทั้งหมด 95 คน