ศิษย์เก่า ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของนักศึกษา

วันที่ 25 สิงหาคม 2561 ศาสตราจารย์ ดร.พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) Graduate Students Orientation, Academic Year 2018 ณ ห้อง 322 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ. สรชัย ศรีสุมะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา กล่าวรายงานการจัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบข้อมูลด้านการศึกษา และการบริการต่าง ๆ สวัสดิการ กิจกรรมสำหรับนักศึกษา

• แนะนำระบบด้านสารสนเทศบัณฑิตวิทยาลัย และ กิจกรรม ASEAN Buddy  โดย Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์

• แนะแนวปฏิบัติด้านการศึกษา และการพัฒนาภาษาอังกฤษ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุเทพ ไวยครุฑธา รองคณบดีฝ่ายวิจัยองค์กรและนวัตกรรมการศึกษา

• แนะนำสวัสดิการ สิทธิประโยชน์ และการพัฒนาทักษะ Soft Skills นักศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ. สรชัย ศรีสุมะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา

รวมทั้งการให้บริการของหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล โดย อาจารย์ ดร. นายสัตวแพทย์ เกรียงไกร ประการแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์และการต่างประเทศ โดยมีนักศึกษาใหม่ทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้าร่วมงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประมาณ 230 คน