ศิษย์เก่า ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมบัณฑิตวิทยาลัย การประชุม/สัมมนา/เยี่ยมชม

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 16 ปี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 17 ธันวาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล โดย Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนายุส ธนธิติ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา คณะศิลปศาสตร์ ครบรอบการก่อตั้ง 16 ปี ณ ห้องบรรยาย 217 ชั้น 2 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในโอกาสนี้บัณฑิตวิทยาลัยได้ร่วมสมทบทุนการศึกษา เพื่อให้แก่นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ในอำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม