ศิษย์เก่า ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของนักศึกษา

โครงการ Zumba Charity โดยองค์การนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 27 สิงหาคม 2566 องค์การนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัด “โครงการ Zumba Charity” ณ ห้อง 218-219 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สินีวัลยา วิชิต รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พัฒนาเครือข่าย และกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดโครงการ และมีทีมผู้สอน Zumba มากประสบการณ์จาก ZES Marina แห่งประเทศไทย ให้เกียรตินำกิจกรรม โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อสร้างความแข็งแรงทางด้านสุขภาพกายและสุขภาพใจแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้เข้าร่วมโครงการ สร้างประโยชน์แก่สังคมผ่านการระดมทุนให้แก่มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย อีกทั้งเพิ่มพูนทักษะด้าน Health Literacy ให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่เข้าร่วม ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 140 คน

More photos at: https://bit.ly/MUGR_Zumba230827