ศิษย์เก่า ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของนักศึกษา

โครงการ MU Campus Tour สานสัมพันธ์บัณฑิตศึกษา 2566 โดยองค์การนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 20 สิงหาคม 2566 องค์การนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัด “โครงการ MU Campus Tour สานสัมพันธ์บัณฑิตศึกษา” ณ อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สินีวัลยา วิชิต รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พัฒนาเครือข่าย และกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดโครงการฯ และเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งโครงการฯ ดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ ภายในวิทยาเขตศาลายา โดยภายในโครงการ มีกิจกรรมมากมาย อาทิ กิจกรรมละลายพฤติกรรม กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ กิจกรรมนั่งรถรางรอบมหาวิทยาลัย พร้อมบรรยายจาก MU Guide และ MU Campus Tour พิธีหลอมใจรักชาวมหิดล และการแสดงดนตรีจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมและกล่าวต้อนรับนักศึกษา แจกของรางวัล และกล่าวปิดงาน

ดูภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่: https://bit.ly/MUGR_campustour230820