ข่าวกิจกรรม

• อาสาสร้างสรรค์ [by Mahidol] โภชนาการสร้างเสริมสุขภาพ
    เพราะสุขภาพดีไม่ได้มีแค่เรื่องอาหาร แต่ต้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงด้วย ด้วยเหตุนี้ทางสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล จึงได้จัดทำกิจกรรมจิตอาสาปรับปรุงสนามเด็กเล่นที่พังและรกร้างจนไม่สามารถเล่นได้ให้กับโรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ อ.บางเลน จ.นครปฐม เพื่อให้น้อง ๆ ได้มีพื้นที่ในการออกกำลังกายและเล่นสนุกกัน และที่สำคัญไม่ลืมที่จะนำความรู้ดีๆ ทางด้านโภชนาการไปมอบให้กับน้องๆ ด้วย

บทความ

10. ทักษะอะไร ที่เป็นที่ต้องการ สำหรับองค์กรในยุคดิจิตอล

9. ของมันต้องมี! 5 Soft Skill ที่นายจ้างต้องการ

8. Soft Skills คืออะไร

7. 6 SOFT SKILLS ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการเป็นนายตัวเอง

6. เช็กลิสต์ 10 Soft Skills ที่ลูกจ้างยุค 2018 ต้องมีโดยด่วน

5. 10 Soft Skills ในการสร้างช่วงเวลาแห่งความสำเร็จ

4. Soft Skill เคล็ดไม่ลับสู่ความสำเร็จในชีวิต

3. Soft Skills ทักษะแห่งอนาคต

2. หมดยุค"ปริญญาแปะฝาบ้าน"!! "ทักษะอาชีพ-ชีวิต"สำคัญกว่า?

1. soft skills everyone needs and employers look for Technical skills may get you an interview, but these six soft skills will get you the job.

ติดตามเรา