ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบ Zoom Meeting และ Facebook Live วันที่ 7 สิงหาคม 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยมี ศาสตราจารย์ นพ. บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวให้โอวาทนักศึกษาและกล่าวเปิดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย นำโดยศาสตราจารย์ ดร.พญ.พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้เกียรติกล่าวต้อนรับนักศึกษา แนะนำทีมผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล และแนะนำการวางแผนการศึกษา (Student Life Cycle) เพื่อให้สำเร็จการศึกษาตามเวลาที่หลักสูตรกำหนด นอกจากนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชูศักดิ์ โอกาศเจริญ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาแบบดิจิทัล กล่าวแนะนำทุน สวัสดิการ และการพัฒนานักศึกษา ร่วมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ คุณ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ และ คุณอเล็กซานเดอร์ ไซมอน เรนเดลล์ (นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา) ร่วมพูดคุยแนะนำการใช้ชีวิตนักศึกษาอย่างไรให้มีความสุขและประสบความสำเร็จ โดยมีผู้เข้าร่วมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่แบบ New Normal ครั้งนี้กว่า 800 คน

For more inqueries & assistants, please call us gradinter@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

To enable academic, professional,as well as career development programs to produce nationally and internationally competence human resources for 21st century