ปลุกความคิดธุรกิจในตัวคุณ

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม ปลุกความคิดธุรกิจในตัวคุณ ภายใต้กิจกรรมพัฒนา Soft Skills ทักษะด้านการเป็นผู้ประกอบการ (Entrepreneurial Literacy Skills) ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา วิทยากรได้รับเกียรติจาก คุณทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ ผู้อำนวยการสถาบันคุ้มครองเงินฝาก เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เสริมทักษะ ความรู้ ความเข้าใจในการเริ่มต้นเป็นผู้ประกอบการในอนาคต

For more inqueries & assistants, please call us gradinter@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

To enable academic, professional,as well as career development programs to produce nationally and internationally competence human resources for 21st century