บัณฑิตวิทยาลัย ประชุมหารือด้าน SDGs ร่วมกับ รองอธิการบดีฝ่ายแผนพัฒนาคุณภาพและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันอังคารที่ 2 มกราคม 2567 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ประพิมพรรณ วงศ์จิตรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาระบบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สินีวัลยา วิชิต รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พัฒนาเครือข่าย และกิจการนักศึกษา และบุคลากรงานกิจการนักศึกษา ประชุมหารือร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนพัฒนาคุณภาพและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom เพื่อวางแผนการจัดทำโครงการด้าน SDGs ให้ขับเคลื่อนตามนโยบายของมหาวิทยาลัยร่วมกันระหว่างบัณฑิตวิทยาลัย และกองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหิดล

For more inqueries & assistants, please call us gradinter@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

To enable academic, professional,as well as career development programs to produce nationally and internationally competence human resources for 21st century