Visitor Featured News / Events Student Activities

บัณฑิตวิทยาลัย จัดอบรมโครงการ Thai Culture for Daily Life 2019 ให้กับนักศึกษาต่างชาติ ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้นักศึกษาต่างชาติได้มีโอกาสเรียนรู้ เข้าใจเกี่ยวกับสังคมและวัฒนธรรมของประเทศไทย และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม วิทยากรโดย อาจารย์ธีรัททมาน์ เจียมจวนขาว และอาจารย์วาทิต พุ่มอยู่ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งการอบรมนี้จัดขึ้น 5 ครั้ง ในวันที่ 26 ตุลาคม 2562 2, 16, 23 และ 30 พฤศจิกายน 2562 ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีนักศึกษาต่างชาติเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก

For more inqueries & assistants, please call us gradinter@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

To enable academic, professional,as well as career development programs to produce nationally and internationally competence human resources for 21st century