Visitor Featured News / Events Student Activities

กิจกรรม WE* Mahidol Championships 2023 โดยองค์การนักศึกษาบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566 องค์การนักศึกษาบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย จัดกิจกรรม WE* Mahidol Championships 2023 ณ อาคารโรงช้าง มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ประพิมพรรณ วงศ์จิตรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาระบบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สินีวัลยา วิชิต รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พัฒนาเครือข่าย และกิจการนักศึกษา อาจารย์ ดร.นภดล วณิชวรนันท์ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวี ประทุมสุวรรณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ศิษย์เก่าและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วม ภายในกิจกรรมมีการเดินขบวนพาเหรด โดยได้รับความอนุเคราะห์วงดุริยางค์จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และมีการแข่งขันกีฬา อาทิ วอลเลย์บอล บาสเกตบอล แบดมินตัน กีฬาพื้นบ้าน เชียร์ลีดเดอร์ และกิจกรรม Night Party ณ อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีการมอบของรางวัล การแสดงขององค์การนักศึกษา การแสดงเชียร์ลีดเดอร์ ชมการแสดงดนตรีโดยนักศึกษาและศิษย์เก่าจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และรับประทานอาหารร่วมกัน

ชมภาพเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/gradmu_PR230923

For more inqueries & assistants, please call us gradinter@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

To enable academic, professional,as well as career development programs to produce nationally and internationally competence human resources for 21st century