Alumni Featured News / Events Student Activities

โครงการ “พันธุ์กล้า บัณฑิตศึกษามหิดล (MU GRAD SEEDLING)” โดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2566 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “พันธุ์กล้า บัณฑิตศึกษามหิดล (MU GRAD SEEDLING)” ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยโครงการดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาได้ทำความรู้จัก แลกเปลี่ยนประสบการณ์และทัศนคติร่วมกัน รับทราบบทบาทหน้าที่ในการดำเนินงานกิจกรรมนักศึกษา ตลอดจนเพื่อเป็นการเพาะพันธุ์กล้าผู้นำนักศึกษาใหม่ ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.บุณยฤทธิ์ ปัญญาภิญโญผล รองคณบดีฝ่ายบริหารและภารกิจพิเศษ บัณฑิตวิทยาลัย ให้เกียรติกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากคุณวชิรญาณ์ เลิศไกร นักจิตวิทยาคลินิก เป็นวิทยากร เพื่อถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ในกิจกรรม workshop “ผู้นำพลัง เชิงบวก สร้างทีมงานคุณภาพ” ซึ่งนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้าร่วมการอบรมจะได้รับ Soft Skill ด้าน Leadership and Management

For more inqueries & assistants, please call us gradinter@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

To enable academic, professional,as well as career development programs to produce nationally and internationally competence human resources for 21st century