Alumni Featured News / Events Student Activities

โครงการอบรม เรื่อง การทำวิจัยอย่างมีความรับผิดชอบ (Responsible Conduct of Research)

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรม เรื่อง “การทำวิจัยอย่างมีความรับผิดชอบ (Responsible Conduct of Research)” ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ.ชูศักดิ์ โอกาศเจริญ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายการศึกษาแบบดิจิทัล เป็นวิทยากรในการอบรม โครงการอบรมในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการอบรมได้มีความรู้ความเข้าใจด้านการทำวิจัย และสามารถนำมาปรับใช้กับการทำวิจัยของตนเองได้

For more inqueries & assistants, please call us gradinter@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

To enable academic, professional,as well as career development programs to produce nationally and internationally competence human resources for 21st century