Alumni Featured News / Events Student Activities

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรม "บริหารอย่างไรกับคนที่ไม่ชอบรอ" (บรรยายภาษาอังกฤษ) ภายใต้โครงการพัฒนา Soft Skills ทักษะด้านการเป็นผู้นำ (Leadership and Management Skills) ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รู้ถึงเทคนิคการทำงานกับกลุ่มคน Nowism และสามารถนำเทคนิคต่าง ๆ ไปประยุกต์ใช้ และบริหารทีมงาน ต่อยอดการทำงานในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

For more inqueries & assistants, please call us gradinter@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

To enable academic, professional,as well as career development programs to produce nationally and internationally competence human resources for 21st century