Alumni Featured News / Events MUGR Activities

บัณฑิตวิทยาลัย ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมศึกษาดูงานจาก บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันที่ 6 กันยายน 2561 ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย อาจารย์ ดร.สมชัย ตระการรุ่ง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ อาจารย์ ดร. นภดล วณิชวรนันท์ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และ Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เดินทางเข้าพบ Ms. Saida Muna Tasneem เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนบังกลาเทศ ประจำประเทศไทย เพื่อหารือความร่วมมือทางด้านการศึกษา และการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล ในประเทศบังกลาเทศ ณ สถานทูตสาธารณรัฐประชาชนบังกลาเทศ ประจำประเทศไทย

For more inqueries & assistants, please call us gradinter@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

To enable academic, professional,as well as career development programs to produce nationally and internationally competence human resources for 21st century