ผู้สนใจเข้าศึกษา ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมภายในบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 24 ธันวาคม 2562 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการให้ความรู้สำหรับประธานและเจ้าหน้าที่หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 11 ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการเข้าถึงระบบสารสนเทศของบัณฑิตวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา โดยมี อาจารย์ ดร.นภดล วณิชวรนันท์ รองคณบดีฝ่ายบริหารจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พร้อมด้วยบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมบรรยายในหัวข้อการเข้าถึงระบบสารสนเทศของบัณฑิตวิทยาลัย กรณีศึกษาข้อควรระวังในการปฏิบัติงานที่ควรทราบ การทำงานร่วมกันระหว่างบัณฑิตวิทยาลัยและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ต่อด้วยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นต่าง ๆ ที่พบจากการปฏิบัติงาน ทั้งนี้มีประธานและเจ้าหน้าที่หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก