ผู้สนใจเข้าศึกษา ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมภายในบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 23 สิงหาคม 2562 บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการให้ความรู้สำหรับประธานและเจ้าหน้าที่หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 7 ด้านการบริหารจัดการการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. วราภรณ์ อัครปทุมวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ บรรยายหัวข้อ "การบริหารจัดการด้านการศึกษา" "กรณีศึกษาข้อควรระวังในการปฏิบัติงานที่ควรทราบ" "การทำงานร่วมกันระหว่างบัณฑิตวิทยาลัยและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา" ต่อด้วยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นต่าง ๆ ที่พบจากการปฏิบัติงาน ทั้งนี้มีประธานและเจ้าหน้าที่หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก