ผู้สนใจเข้าศึกษา ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมภายในบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 26 ธันวาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับปีใหม่ 2562 New Year Party 2019 "เสน่ห์วันวาน สุขสำราญชาวบัณฑิตฯ" ณ บริเวณชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา โดยมีการทำบุญเลี้ยงเพลพระสงฆ์ 9 รูป เจริญพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารพระสงฆ์ พิธีบังสุกุล ถวายสังฆทาน จตุปัจจัยไทยธรรม พระสงฆ์ให้พร ประพรมน้ำพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ต่อด้วยกิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์ ชมการแสดง บรรเลงเพลงจากวง GR Band และประกวดชุดแต่งกายในธีมสวยงามและสีสันสุดจี๊ด เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ที่ดีแก่ชาวบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมมอบรางวัลและร่วมจับฉลากมอบของขวัญปีใหม่ให้แก่บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย