ผู้สนใจเข้าศึกษา ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมภายในบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 24 กันยายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องใน "วันมหิดล" ประจำปี 2561 ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ฯ ศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ อัครปทุมวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย และ ณ ลานเอนกประสงค์ อาคารสาธารณสุขวิศิษฏ์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเทพ ไวยครุฑธา รองคณบดีฝ่ายวิจัยองค์กรและนวัตกรรมการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุณยฤทธิ์ ปัญญาภิญโญผล รองคณบดีฝ่ายภารกิจพิเศษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัยสาขา คณะทันตแพทยศาสตร์และ สาขาคณะวิทยาศาสตร์ และ ณ ลานสมเด็จพระราชบิดา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ.วิชิต สุธรรมารักษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัยสาขา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน