ผู้สนใจเข้าศึกษา ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมภายในบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงพัชรีย์ เลิศฤทธิ์คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา จากทุกภาคส่วนของมหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้