ผู้สนใจเข้าศึกษา ข้อมูลหลักสูตร ดุริยางคศาสตรดุษฎีบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ)

ระดับ ปริญญาเอก
คณะ / สถาบัน วิทยาลัยดุริยางคศิลป์
เว็บไซต์ http://www.music.mahidol.ac.th

ดุริยางคศาสตรดุษฎีบัณฑิต

วิชาเอก

• วิชาเอกการประพันธ์ดนตรี
  • วิชาเอกการอำนวยเพลง
  • วิชาเอกการแสดงดนตรี
  • วิชาเอกดนตรีแจ๊ส
  • จุดเด่นของหลักสูตร

หลักสูตรดุริยางคศาสตรดุษฎีบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) เป็นหลักสูตรที่พัฒนาการศึกษาของประเทศใน ระดับบัณฑิตศึกษาด้านดนตรีที่มุ่งพัฒนาบุคลากรทางดนตรีทั้งในประเทศและต่างประเทศให้มีทักษะระดับ สูงขึ้น ของอาชีพทางด้านการปฏิบัติดนตรี ได้แก่ วาทยากร และนักประพันธ์ดนตรี

แบบ ๒.๑ สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท
    หมวดวิชาปรับพื้นฐาน ไม่นับหน่วยกิต
    หมวดวิชาแกน 2            หน่วยกิต

1. Performers/instructors with expertise in classical, jazz or Thai music styles in a graduate level music institution 2. Composers/instructors in a graduate level music institution 3. Conductors/instructors in a graduate level music institution

ผู้สนใจเข้าศึกษา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ gradthai@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

สร้างโอกาสของความเป็นผู้นำ ที่สุดของการเรียนรู้กับการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา สร้างโอกาสให้ทุกฝันของคนรุ่นใหม่ ไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

สอบถามข้อมูล