ศิษย์เก่า ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมบัณฑิตวิทยาลัย การประชุม/สัมมนา/เยี่ยมชม

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับมอบน้ำดื่มสนับสนุนจาก Salaya One Soi-Tangsin

วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 Salaya One Soi-Tangsin โดยคุณสินสิทธิ์ ตั้งสิน กรรมการผู้จัดการ Salaya One Hotel & Serviced Apartment ให้การสนับสนุนน้ำดื่มจำนวน 200 แพ็ค แก่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล สำหรับงาน MUGR FUND RUN 2023 60th Anniversary งานเดิน -วิ่งการกุศลเพื่อระดมทุนเข้า "กองทุนการศึกษาเพื่อนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สินีวัลยา วิชิต รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พัฒนาเครือข่าย และกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยผู้แทนบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้รับมอบ

ผู้สนใจเข้าศึกษา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ gradthai@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

สร้างโอกาสของความเป็นผู้นำ ที่สุดของการเรียนรู้กับการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา สร้างโอกาสให้ทุกฝันของคนรุ่นใหม่ ไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่