ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมภายในบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 3 ตุลาคม 2562 บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการให้ความรู้สำหรับประธานและเจ้าหน้าที่หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 8 ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการเข้าถึงระบบสารสนเทศ ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา โดยมี อาจารย์ ดร.นภดล วณิชวรนันท์ รองคณบดีฝ่ายบริหารจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และบรรยายหัวข้อ การเข้าถึงระบบสารสนเทศของบัณฑิตวิทยาลัย กรณีศึกษาข้อควรระวังในการปฏิบัติงานที่ควรทราบ การทำงานร่วมกันระหว่างบัณฑิตวิทยาลัยและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ต่อด้วยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นต่าง ๆ ที่พบจากการปฏิบัติงาน ทั้งนี้มีประธานและเจ้าหน้าที่หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก

ผู้สนใจเข้าศึกษา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ gradthai@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

สร้างโอกาสของความเป็นผู้นำ ที่สุดของการเรียนรู้กับการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา สร้างโอกาสให้ทุกฝันของคนรุ่นใหม่ ไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

สอบถามข้อมูล