ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของผู้บริหาร

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 49 ปี สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 บัณฑิตวิทยาลัย โดย Dr.Aung Win Tun รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. อารี จำปากลาย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันวิจัยประชากรและสังคม ครบรอบการก่อตั้ง 49 ปี ณ ห้องประชาสังคมอุดมพัฒน์ (101) ชั้น 1 อาคารประชาสังคมอุดมพัฒน์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในโอกาสนี้บัณฑิตวิทยาลัยได้ร่วมสมทบทุนการศึกษาเพื่อมอบให้นักเรียน ที่เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ 7 โรงเรียนในเขตอำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม คือ

1.
โรงเรียนวัดสุวรรณาราม