ข่าว / กิจกรรมเด่น กิจกรรมของผู้บริหาร

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานครบรอบ 43 ปี การก่อตั้งสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 24 มกราคม 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รองศาสตราจารย์ ดร.บุณยฤทธิ์ ปัญญาภิญโญผล รองคณบดีฝ่ายบริหารและภารกิจพิเศษ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันโภชนาการ เนื่องในวันสถาปนาในโอกาสครบรอบ 43 ปี การก่อตั้งสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 สถาบันโภชนาการ ในโอกาสนี้บัณฑิตวิทยาลัยได้ร่วมสมทบทุนเข้ามูลนิธิส่งเสริมโภชนาการ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีด้วย