ข่าว / กิจกรรมเด่น ประชุมวิชาการ

ประชุมวิชาการ

เลือกปี

การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 18

ปิดรับบทความ/วิจัย 15 ตุลาคม 2564
   อาคารศูนย์เรียนรวม รวมถึงคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 14

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
    ปิดรับบทความ/วิจัย 25 มิถุนายน 2564
   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร

INTERNATIONAL PHYSICAL THERAPY RESEARCH SYMPOSIUM 2021 (IPTRS2021)

คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    ปิดรับบทความ/วิจัย 31 มกราคม 2564

การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2564 "การจัดการในยุคเทคโนโลยีนำการเปลี่ยนแปลง (Management in Disruptive Technologies Era)"

ณ อาคารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี โดยผ่านระบบออนไลน์

จัดการประชุมวิชาการระดับชาติด้านการบริหารจัดการ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

ปิดรับบทความ/วิจัย 21 มีนาคม 2564
   ณ อาคารวิจัยและพัฒนาองค์ความรู้เพื่อการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

งานประชุมวิชาการระดับชาติในวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ประจำปี 2564

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ระบบออนไลน์
    ปิดรับบทความ/วิจัย 26 มีนาคม 2564
   สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์