Current Student Featured News / Events Conference & Symposia

Conference & Symposia

Select year

การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 18

Close article / research 15 October 2564
   อาคารศูนย์เรียนรวม รวมถึงคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

INTERNATIONAL PHYSICAL THERAPY RESEARCH SYMPOSIUM 2021 (IPTRS2021)

คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    Close article / research 31 January 2564

การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2564 "การจัดการในยุคเทคโนโลยีนำการเปลี่ยนแปลง (Management in Disruptive Technologies Era)"

ณ อาคารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี โดยผ่านระบบออนไลน์

จัดการประชุมวิชาการระดับชาติด้านการบริหารจัดการ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

Close article / research 21 March 2564
   ณ อาคารวิจัยและพัฒนาองค์ความรู้เพื่อการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

งานประชุมวิชาการระดับชาติในวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ประจำปี 2564

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ระบบออนไลน์
    Close article / research 26 March 2564
   สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

For more inqueries & assistants, please call us gradinter@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

To enable academic, professional,as well as career development programs to produce nationally and internationally competence human resources for 21st century