วันที่ 3 ตุลาคม 2562 บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการให้ความรู้สำหรับประธานและเจ้าหน้าที่หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 8 ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการเข้าถึงระบบสารสนเทศ ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา โดยมี อาจารย์ ดร.นภดล วณิชวรนันท์ รองคณบดีฝ่ายบริหารจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และบรรยายหัวข้อ การเข้าถึงระบบสารสนเทศของบัณฑิตวิทยาลัย กรณีศึกษาข้อควรระวังในการปฏิบัติงานที่ควรทราบ การทำงานร่วมกันระหว่างบัณฑิตวิทยาลัยและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ต่อด้วยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นต่าง ๆ ที่พบจากการปฏิบัติงาน ทั้งนี้มีประธานและเจ้าหน้าที่หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก

For more inqueries & assistants, please call us gradinter@mahidol.ac.th or LINE Official @160ohrzm

To enable academic, professional,as well as career development programs to produce nationally and internationally competence human resources for 21st century

Send Us a Message